Trang chủ » Bệnh trĩ » Những người ít hoạt động dễ mắc bệnh trĩ hơn.

Những người ít hoạt động dễ mắc bệnh trĩ hơn.

Hiện nay, bệnh trĩ là một bệnh lý vùng hậu môn rất phổ biến. Trong dân gia có câu rằng : “Thập nhân cửu trĩ” để ám chỉ bệnh trĩ trong đời sống của chúng ta. Dưới đây các chuyên gia sức khỏe cho chúng ta biết một trong số những người ít hoạt động cũng rất dễ mắc bệnh trĩ và một số yếu tố thuận lợi khiến bệnh trĩ dễ xảy ra hơn. Mời các bạn quan tâm theo dõi :

4

Những người ít hoạt động có nguy cơ mắc bệnh trĩ cao

Những người ít hoạt động, chủ yếu là những người ngồi bàn giấy và không ưa hoạt động thể dục, thể thao. Tố chất cơ thể của những người này hầu hết là kém , nên họ dễ mắc một số bệnh mạn tính như viêm khí quản mạn tính , viêm dạ dày… thêm vào đó thiếu rèn luyện thân thể, vì vậy chức năng của các cơ quan nội tạng đều bị giảm sút. Như vậy, chức năng của cơ bắp, thần kinh, mạch máu ở phần cửa hậu môn và dưới trược tràng sẽ bị giảm yếu đi một cách rõ rệt, điều này cũng dễ gây ra trĩ. Đó là nói theo nghĩa rộng, còn nói theo nghĩa hẹp, những người không ưa hoạt động thường ngồi nhiều cũng dễ mắc bệnh trĩ. Và chúng ta cũng cần tìm ra những biện pháp phòng và chữa bệnh trĩ tại nhà hiệu quả .

Đó là vì những người hoạt động ít, cơ bắp, khớp xương và cơ quan nội tạng đều không được rèn luyện, tuần hoàn máu chậm, dây chằng cơ bớp lỏng nhão,mạch máu giãn, tĩnh mạch ở trực tràng, hậu môn cũng bị gập phình, dễ gây ra bệnh trĩ. Hơn nữa, trực tràng và của hậu môn nằm ở phần dưới của cơ thể, nên bình thường sự quay trở về của dòng máu bị ảnh hưởng, thêm vào đó ngồi lâu sẽ làm cho phần cửa hậu môn phải trực tiếp chịu thêm áp lực, càng gây cản trở dòng máu quay trở về. Tất cả những thứ đó đều là nguyên nhân trực tiếp gây ra bệnh trĩ .

Siêu thị nhà thuốc Online tự hào là cây thuốc nam chữa bệnh – chữa tận gốc .
Hotline : 0934.222.786 – 03503.558.847 .

Sản phẩm Thăng Dương Khí PQA được chiết xuất hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên VIỆT NAM – Tốt cho sức khỏe cộng đồng – Thửa 99 Khu Đồng Quàn – Xã Tân Thành – Huyện Vụ Bản – Tỉnh Nam Định .

Những người ít hoạt động dễ mắc bệnh trĩ hơn. 5.00/5 (1) vote