Trang chủ » Bệnh trĩ » Bệnh trĩ cũng có thể do tắc mạch máu.

Bệnh trĩ cũng có thể do tắc mạch máu.

Với những triệu chứng như đi cầu ra máu, đau rát, luôn có cảm giác vướng, khó chịu, sờ thấy búi trĩ ở hậu môn… trĩ làm cho người bệnh đau đớn, tinh thần không thoải mái.

Trĩ là bệnh rất phổ biến ở cả nam và nữ. Nó khiến cuộc sống của người bệnh trở thành chuỗi ngày dài ám ảnh, đau đớn và khổ sở. Trĩ là một loại bệnh của mạch máu tĩnh mạch. Khi các mạch máu tĩnh mạch bị ứ máu thành tĩnh mạch bị giãn ra, xung huyết. Những tĩnh mạch bị giãn như vậy ở trực tràng và hậu môn tạo thành búi trĩ và gây nên bệnh trĩ. Như vậy chúng ta cần tìm ra những phương pháp chữa bệnh trĩ hiệu quả nhé.

 

bien-chung-cua-benh-tri

Trĩ do tắc mạch máu.

Có thể bạn quan tâm :

Trĩ do tắc mạch máu ( trĩ tắc mạch ) có thể do bất kì một loại trĩ nào: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp phát sinh thành. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra trĩ tắc mạch, nếu đi đại tiện cố gắng rặn mạnh, ho mạnh hay vận động kịch liệt, phẫu thuật hậu môn bị tổn thương, chùm ( búi ) tĩnh mạch ở hậu môn bị viêm … đều có thể làm tĩnh mạch ở phần trực tràng , hậu môn bị vỡ gây ra tắc mạch, tĩnh mạch ở dưới niêm mạc và da. Các cục máu tụ lại  kết thành hòn, từ đó làm phía  dưới vùng lược hình thành các búi trĩ hình tròn hoặc ôvan . Trong đó loại trĩ ngoại do tắc mạch là hay gặp nhất. Đặc điểm phát bệnh trĩ tắc mạch là đột nhiên  phát bệnh, đau dữ dội sa xuống nhưng không cảm thấy rõ rệt. Khi kiểm tra cục bộ có thể thấy phía dưới vùng lược hoặc rìa hậu môn trồi lên. Khi kiểm tra cục bộ có thể thấy phía dưới vùng lược hoặc rìa hậu môn trồi lên, có thể sờ thấy dưới da hay dưới niêm mạc những cục nhỏ màu tím trơn và cứng khi sờ rất đau.

Từ nghìn đời nay, Đông y đã có những bài thuốc, vị thuốc điều trị trĩ hiệu quả. Đó là sự kết hợp giữa các dược liệu quí như diếp cá, đương quy, rutin, tinh chất nghệ, giúp lưu thông khí huyết, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, trị táo bón, tăng sức bền thành mạch, co búi trĩ…. Bài thuốc này đã được chứng minh bằng những cơ sở khoa học dựa trên nghiên cứu công dụng của các loại dược liệu cũng như kinh nghiệm sử dụng điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân trĩ.

Bởi trĩ luôn là bệnh khó nói nên việc hiện đại hóa bài thuốc trên thành chế phẩm Thăng Dương Khí PQA cho người bệnh dễ sử dụng, thuận tiện, kín đáo mà vẫn đạt hiệu quả tốt trong điều trị. Thăng Dương Khí PQA  có thể chữa trị tận gốc bệnh trĩ nội – trĩ ngoại mà không cần phẫu thuật .

Gọi 03503.558.847 hoặc 0978.575.689 để được tư vấn – giải đáp và chuyển hàng miễn phí những vấn đề liên quan đến bệnh trĩ, táo bón. Chi tiết tại: http://pqa.com.vn/

Chúc bạn mau khỏi bệnh .

Bạn thấy bài viết thế nào