Trang chủ » Bệnh trĩ » Bệnh trĩ – Không loại trừ bất kì ai.

Bệnh trĩ – Không loại trừ bất kì ai.

Chưa có bệnh nào mà tỷ lệ người gặp phải lại cao và trải đều ở mọi lứa tuổi như trĩ, số liệu thống kê cho thấy tỷ lệ nhiều nhất tập trung ở người cao tuổi chiếm tới 70%, tiếp đó là độ tuổi thanh niên và thậm chí với cả trẻ nhỏ dưới 5 tuổi, tỷ lệ mắc trĩ cũng chiếm gần 1%.

am-anh-benh-tri
Ảnh minh họa

Bệnh trĩ – trên cơ thể mỗi chúng ta có rất nhiều bệnh có thể mắc phải về đường tiêu hóa nhưng đặc biệt là bệnh trĩ – “ Nỗi ám ảnh của mọi người “ tỷ lệ mắc phải rất cao và trải đều ở mọi lứa tuổi như bệnh này. Theo như thống kê nó chếm khoảng 70 % ở người cao tuổi , và số còn lại là độ tuổi thanh niên và trẻ em dưới 5 tuổi chiếm 1 %.

Xem thêm :

Bệnh trĩ không loại trừ bất cứ ai đều mắc phải.

Chia sẻ của Bác sĩ Phạm Hưng Củng nguyên vụ trưởng vụ Y học cổ truyền – Bộ Y Tế – Phó chủ tịch kiêm tổng thư kí Hiệp hội phực phẩm chức năng chia sẻ về thực trạng trong cuộc sống hiện đại dẫn đến người dân dễ mắc bệnh trĩ – Người xưa có câu : “ Thập Nhân Cửu Trĩ “ ý chỉ nhóm người mắc bệnh trĩ vô cùng rộng lớn .

Người cao tuổi – dễ mắc bệnh trĩ hơn cũng có thể là do tuổi tác , các chức năng của ruột yếu gây rối loạn đại tiện. Bên cạnh đó, người già thường ít vận động hơn những người trẻ … Người già ít vận động rất dễ xảy ra táo bón và xuất hiện bệnh trĩ.

Thanh niên – Rất hay vận động nhưng vẫn mắc bệnh trĩ có những thói quen như ăn uống, ăn nhiều loại thức ăn có nhiều chất béo, thức ăn ít chất xơ, ăn nhiều cay, nóng, uống bia rượu không có chừng mực, uống ít nước cũng là nguyên nhân chính gây táo bón cũng dẫn tới bệnh trĩ. Dân văn phòng , lái xe ngồi lâu, giáo viên , lao động chân tay mang vác nặng, phụ nữ mang thai là thuốc nhóm đối tượng dễ mắc bệnh trĩ ở độ tuổi thanh niên.

Về trẻ nhỏ – rất nhiều bà mẹ lầm tưởng trẻ không mắc phải. Thực tế thì trẻ ít ăn rau xanh quen ăn đồ ăn nhanh rất dễ gây táo bón, không vệ sinh cửa hậu môn sạch cho trẻ … là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ. Vì trẻ có cơ hậu môn ở trong giai đoạn phát triển còn đang yếu , liên hệ giữa trực tràng hậu môn còn lỏng lẻo .

Sản phẩm Thăng Dương Khí PQA được triết xuất hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên giúp :
Bổ trung ích khí – Chữa trĩ nội , trĩ ngoại, mãn tính kinh niên : Chi tiết tại : THĂNG DƯƠNG KHÍ PQA.

thangduongkhi21082013

Siêu thị nhà thuốc Online tự hào là cây thuốc nam chữa bệnh – chữa tận gốc .
Hotline : 0934.222.786 – 03503.558.847 .

 

Bệnh trĩ – Không loại trừ bất kì ai. 5.00/5 (1) vote