Trang chủ » Viêm đại tràng » Chia sẻ của bệnh nhân mắc viêm đại tràng co thắt mạn tính.

Chia sẻ của bệnh nhân mắc viêm đại tràng co thắt mạn tính.

Tên tôi là  Lê văn Vinh – Sinh năm: 1962 hiện nay tôi đang sinh sống và làm việc tại Địa chỉ:  Tổ 36, phường Trường Thi – tp Nam Định.

Tôi mắc bệnh Viêm đại tràng co thắt mạn tính đã lâu và nay tôi dó đôi lời nhắn nhủ tới các Dược Sĩ PQA 0934.378.226 đã chia sẻ cho tôi khỏi căn bệnh này .

Tôi xin Kể về tình trạng sức khỏe trước khi dùng PQA:

  • Bị bệnh viêm đại tràng hơn ba năm nay, ăn uống khó tiêu, cứ ăn đồ lạ một chút là tôi bị đi ngoài phân nát phân sống, đôi khi ra nhiều dịch nhầy và máu. mỗi lần đi đại tiện tôi thấy đau quặn bụng.
  • Tôi đi khám nội soi ở tất cả các  bệnh viện và  đều được các  bác sĩ kết luận bị viêm đại tràng co thắt mạn tính có kê đơn thuốc tây cho tôi dùng, lúc đầu bệnh có thuyên giảm sau hết thuốc tôi lại bị lai và thậm trí còn bi nặng hơn. Tôi rất lo lắng và chán nản, cơ thể không béo lên được thường xuyên tụt cân, không muốn ăn uống gì cả.
  • Tôi biết đến Hương Sa lục quân PQA qua người thân giới thiệu, tôi mua về dùng thử
  • Trong những ngày đầu tiên dùng thuốc tôi thấy ăn uống ngon miệng hơn, bụng không còn đầy hơi như trước,sau một tuần điều trị thì tôi thấy phân của mình cải thiện rõ rệt không còn bị sống, thành khuôn và đăc biệt là mỗi lần tôi đi đại tiện không còn thấy đau bụng như trước  nữa. Tôi thấy thuốc cho hiệu quả tốt tôi đã mua tiếp về dùng đủ liệu trình là 3 tháng là 24 hôp.
  • Sau 3 tháng dùng đủ 24 hôp hương sa lục quân của PQA tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh, ăn uông ngon miệng hơn rất nhiều, kể cả những lúc tôi ăn uống đồ lạ , đồ tanh tôi cũng không bị lai.

*Đôi lời nhắn nhủ

. Qua đây cho tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty cổ phần dược phẩm PQA đã ra đời được những sản tốt để chữa bệnh cứu người. Tôi rất mong công ty nghiên cứu và cho ra đời thật nhiều những sản phẩm tốt hơn nữa để chữa được nhiều bệnh hơn nữa cho những bệnh nhân bị những bệnh mạn tính giống như tôi.

Theo Dược Sĩ PQA 0934.378.226 – 0965.132.669

 

 

 

Chia sẻ của bệnh nhân mắc viêm đại tràng co thắt mạn tính. 5.00/5 (1) vote