Trang chủ » Viêm đại tràng » Chồng tôi đã chữa khỏi viêm đại tràng.

Chồng tôi đã chữa khỏi viêm đại tràng.

Tôi và Anh ấy yêu nhau được 5 năm và dẫn đến hôn nhân . Sau khi cưới xong thì mình mới biết bạn đời của mình bị mắc bệnh viêm đại tràng. Mình có hỏi anh ấy nhưng anh ấy lại cứ giấu , mình tức giận lắm. Vì sao lại cứ giấu em chứ , bệnh viêm đại tràng có phải là không thể chữa được đâu sao lại phải giấu em ? Anh sợ em lo lắng bởi anh cũng nghĩ bệnh viêm đại tràng cũng dễ chữa nên anh âm thầm anh chữa nhưng vẫn chưa có hiệu quả.  Hằng đêm nhiều khi anh đau bụng dữ dội nhưng anh thường vào nhà vệ sinh anh ngồi cho bớt đau anh mới lại ra ngủ tiếp.

Chồng tôi chữa viêm đại tràng  khỏi hoàn toàn nhờ đông y

Vợ : Tôi thương anh nhiều lắm nghe anh nói và mắt tôi cứ cay cay. Tôi muốn ôm anh thật chặt vì thương anh, anh nói lắm lúc anh đau bụng dữ dội đau bụng vì kiết lị, tiêu chảy.
Vợ : Tôi nghe như thế thì tôi lại càng lo lắng cho anh hơn , anh bảo anh đi khám bác sĩ nói anh bị viêm đại tràng cấp tính và kê cho đơn thuốc về uống  nhưng  đã 5 tháng nay bệnh của anh  vẫn chưa có tiến triển gì cả chính vì như thế mà cuộc sống vợ chồng tôi gặp nhiều khó khăn… Anh cũng không  tin vào việc dung thuốc bác sĩ kê đơn nữa anh nói với tôi : “ Bệnh viêm đại tràng của anh không khỏi được tận gốc đâu hãy để anh sống chung với nó, em đừng lo lắm cứ kệ anh nhé “

Tôi đã nhớ có người bảo tôi nếu không chữa khỏi bằng thuốc tây thì hãy chữa tin tưởng sử dụng chữa viêm đại tràng bằng đông y.

Tôi và anh cùng làm công việc hành chính cùng cơ quan với nhau tôi lên mạng tìm hiểu các bài thuốc , cây thuốc rồi tới các việc dùng mẹo giân dan nhưng bệnh của anh vẫn không đỡ chút nào.
Có người mách tôi tìm bài thuốc Ma hoàng thảo đậu khấu nên tôi lên mạng tôi tìm kiếm :

Rồi một hôm tôi lang thang trên mạng tôi vào google tôi tìm kiếm từ khóa “ Cách chữa viêm đại tràng  “ và tôi tình cờ tìm thấy trang web : PQA.com.vn của Công ty cổ phần dược phẩm PQA  và tôi tìm hiểu thì được biết sản phẩm PQA HƯƠNG SA LỤC QUÂN được sản xuất ứng dụng từ bài thuốc Ma Hoàng Thảo Đậu Khấu mà tôi đang tìm kiếm . Tôi có gọi tới công ty theo số : 098.75.75.689 và được gặp Dược Sĩ Bình , nghe chị tư vấn tôi lại càng thêm tin tưởng hơn vào bài thuốc này , chị nói PQA Hương Sa Lục Quân có công thức hoàn toàn khác biệt không giống bất cứ sản phẩm nào đang có trên thị trường , Trong khi chồng em cũng sử dụng rất nhiều loại thuốc mà chưa khỏi nên tôi rất tin vào sản phẩm . Tôi quyết định mua sản phẩm PQA Hương sa lục quân , Dược sĩ Bình tư vấn cho tôi mua cho chồng tôi đủ liệu trình 3 tháng và tới giờ chồng em đã khỏi hoàn toàn bệnh viêm đại tràng cấp, từ đó cuộc sống của 2 chúng tôi được hạnh phúc hơn, tôi cảm thấy yêu chồng hơn bao giờ hết, chồng không còn đau bụng quằn quại mỗi đêm, không còn kiết lị, tiêu chảy, đầy bụng nữa , ăn uống cũng rất ngon miệng .
Tôi rất cảm ơn công ty cổ phần dược phẩm PQA đã bào chế ra sản phẩm PQA HƯƠNG SA LỤC QUÂN để giúp những người bị viêm đại tràng cấp và mãn tính, viêm đại tràng co thắt, kiết lị, tiêu chảy, đầy bụng không còn nỗi lo về đại tràng như chồng tôi trước kia nữa.
Xem thêm : Viêm đại tràng nên ăn uống như thế nào tốt cho sức khỏe ? 

 

Nguồn sưu tầm : http://dongygiatruyenpqa.com.vn/

Chồng tôi đã chữa khỏi viêm đại tràng. 5.00/5 (1) vote