Trang chủ » Bệnh trĩ » Chữa khỏi bệnh trĩ tại nhà bạn có tin không ?

Chữa khỏi bệnh trĩ tại nhà bạn có tin không ?

Bệnh Trĩ là một trong những căn bệnh khiến người ta khó chịu nhất trong cuộc sống hằng ngày, trĩ là các mạch máu trực tràng bị phồng lên, sưng lên. Các mạch máu nằm ở vùng thấp của trực tràng, hậu môn.Và chúng ta thắc mắc rằng chữa bệnh trĩ tại nhà liệu có hiệu quả . Chúng ta cùng các chuyên gia tư vấn tìm hiểu nhé. Thường thì bệnh trĩ có 2 dạng đó là trĩ nội , trĩ ngoại.

Trĩ ngoại : nằm xung quanh hậu môn , gây ngứa đau đớn và khó chịu. Búi trĩ là một khối mô mạch máu nằm trên ống hậu môn, có thể bị viêm , sưng tấy và đau cho người mắc phải căn bệnh này.

Trĩ nội: Thường thì trĩ nội nằm bên trong trực tràng , nó không gây đau . Hầu như tất cả những người mắc bệnh này đều không nhận thấy triệu chứng của nó trừ khi chảy máu hoặc búi trĩ bị sa.

Giai-phau-ve-benh-tri

Bệnh trĩ nội

Có thể bạn quan tâm : 

Điều trị tại nhà sẽ làm giảm cơn đau .

Tắm ngồi và cho bồn tắm nước ấm ngồi khoảng 15 phút , thực hiện nhiều lần nhất là lúc đi cầu.

Chường đám khoảng 10 phút sau đó đặt miếng gạch ấm lên hậu môn trong khoảng 10 tới 20 phút.

Xoa khăn ẩm và ấm lên vùng hậu môn

Gặp chuyên gia tư vấn và xin ý kiến bác sĩ để sử dụng một số loại thuốc giảm đau , chống sưng tấy.

Ngoài những phương pháp trên thì các bạn kết hợp sử dụng sản phẩm Thăng Dương Khí PQA để có thể chữa trị bệnh trĩ một cách tốt nhất và hiệu quả nhất . Các bạn có thể gọi điện trực tiếp tới chuyên gia tư vấn của chúng tôi Dược Sĩ  Đại Học : Nguyễn Thị Hằng qua số hotline : 0934.222.786 0r 098.7575.689

Xin chân thành cảm ơn .

Chữa khỏi bệnh trĩ tại nhà bạn có tin không ? 5.00/5 (1) vote