Trang chủ » Cuộc sống » Có phải đàn ông cứ chán vợ là đi cặp bồ ?

Có phải đàn ông cứ chán vợ là đi cặp bồ ?

Nếu chuyện anh ấy đi cặp bồ chỉ vì chán vợ không đẻ được con trai nên mới “sinh hư” như thế, thì chắc anh ấy vẫn còn yêu chị, thương các con.

Khi người đàn ông đã chán vợ thì điều gì cũng có thể xảy ra, chị ạ. Tôi nói “chán vợ” ở trường hợp của gia đình chị, dựa trên lời tâm sự của chị trong câu chuyện “Sinh nhật vợ, chồng mua nhẫn tặng… tình nhân”.

Chuyện chán vợ ấy bắt đầu từ khi thái độ lạnh lùng, nhạt nhẽo của gia đình chồng đối với việc chị sinh hai con gái và chồng chị có những biểu hiện quan hệ bồ bịch bất chính.

Chồng tôi vẫn mặn mà trên giường nhưng vẫn có nhân tình mới.

buong-xuoi-mac-chong-trang-hoa

Có thể bạn quan tâm :

Nhưng thôi chị ạ, đối với người đàn ông mang nặng tư tưởng cổ hủ, phong kiến, kiểu gì cũng phải có con nối dõi như anh ta thì khó có lời giải thích để họ biết suy nghĩ lại lắm, chị ạ.

Chi bằng thay vì khóc than, vật vã, đau khổ, chị hãy bình tĩnh chờ chồng về, nói chuyện nghiêm túc với anh ấy để xem anh ấy quyết định thế nào với cuộc hôn nhân của hai người và tương lai của hai đứa con gái bé bỏng.

Nếu chuyện anh ấy đi cặp bồ chỉ vì chán vợ không đẻ được con trai nên mới “sinh hư” như thế, thì chắc anh ấy vẫn còn yêu chị, thương các con.

Nếu vậy, chị hãy mềm mỏng mà khuyên nhủ chồng, để anh ấy chấm dứt chuyện bồ bịch kia, quay trở về gia đình.

Còn nếu anh ta có mục đích trong chuyện cặp bồ, muốn “lập” cô ta thay thế chị để kiếm đứa con trai nối dõi, thì mẹ con chị phải chọn giải pháp chia tay thôi vì sẽ không thể ở yên trong gia đình ấy nữa.

Vẫn biết người phụ nữ sẽ vất vả, thiệt thòi vô cùng khi phải nuôi con một mình, thế nhưng tôi nghĩ với bản chất chăm chỉ, chịu thương chịu khó, chị sẽ sớm vượt qua được khó khăn này thôi.

Bên cạnh chị còn có gia đình, người thân, chị không hề đơn độc đâu. Hãy can đảm và cố gắng rồi mọi chuyện sẽ qua thôi chị nhé.

Siêu thị nhà thuốc Online tự hào là cây thuốc nam chữa bệnh – chữa tận gốc .
Hotline : 0934.222.786 – 03503.558.847 .

Sản phẩm Thăng Dương Khí PQA được chiết xuất hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên VIỆT NAM – Tốt cho sức khỏe cộng đồng – Thửa 99 Khu Đồng Quàn – Xã Tân Thành – Huyện Vụ Bản – Tỉnh Nam Định.

Theo nguoilaodong.com

Có phải đàn ông cứ chán vợ là đi cặp bồ ? 5.00/5 (2) votes