Trang chủ » Bệnh trĩ » Điều trị trĩ theo Đông y có những đặc điểm gì ?

Điều trị trĩ theo Đông y có những đặc điểm gì ?

Cách chữa trị của Đông y đối với bệnh trĩ, chú trọng biện chứng luận trị, chủ trương có nhiều các chữa linh hoạt khác nhau tùy theo nguyên nhân gây bệnh, bệnh biến, thể chất, tuổi tác… Phương pháp chữa trị của Đông y cũng chia làm 2 loại chữa trị bệnh thuốc và chữa trị bằng phẫu thuật:

  • Điều trị bằng thuốc : Được chia làm 2 loại là dùng thuốc uống trong và dùng thuốc bôi bên ngoài. Căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh khác nhau, có thể dùng thuốc uống trong là thuốc viên hoặc thuốc sắc uống. Dùng thanh Lương huyết địa hoàng để tả hỏa lương huyết , dùng thang Ích khí để ích huyết cố thoát, hoặc dùng thuốc nâng hậu môn… Thuốc dùng bên ngoài như thuốc xông rửa giải độc, hoạt huyết , cầm máu, thông xông rửa làm từ cây kinh giới và thuốc viên nhét hậu môn đều hỗ trợ chữa bệnh trĩ rất tốt.

20150415-chua-tri-benh-tri-bang-dong-y-anh-1

  • Điều trị bằng phẫu thuật: Như liệu pháp làm khô trĩ và thắt trĩ …
    Chữa trị bằng Đông y có những đặc điểm sau:

Điều trị toàn diện : Điều trị thao Đông y chú ý đến mọi mặt từ trạng thái toàn thân đến trạng thái cục bộ của hậu môn, có phương pháp chữa ngần ngọn, cũng có phương pháp chữa tận gôc. Vì vậy các điều trị khá toàn diện.

Phương pháp giản tiện: Không cần phải phẫu thuật phức tạp, thap tác khá giản tiện, như liệu pháp làm khô trĩ. Cũng là phẫu thuật như Đông y thao tác giản tiện, dễ làm hơn rất nhiều so với phẫu thuật của Tây y .

  • Những chỗ còn yếu: Như trong liệu pháp làm khô trĩ, do không gây mê đều đủ nên trong quá trình điều trị,người bệnh cảm thấy rất đau đớn; điều trị không triệt để có thể tái phát; còn có thể gây ra các chứng kéo theo như chảy nhiều máu trong lúc phẫu thuật và sau khi phẫu thuật.

Sản phẩm Thăng Dương Khí PQA được triết xuất hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên
Bổ trung ích khí – Chữa trĩ nội , trĩ ngoại, mãn tính kinh niên : Chi tiết tại : THĂNG DƯƠNG KHÍ PQA.

thangduongkhi21082013

Siêu thị nhà thuốc Online tự hào là cây thuốc nam chữa bệnh – chữa tận gốc .
Hotline : 0934.222.786 – 03503.558.847 .

Điều trị trĩ theo Đông y có những đặc điểm gì ? 5.00/5 (1) vote