Trang chủ » Bệnh trĩ » Liệu pháp chiếu xạ tia hồng ngoại chữa bệnh trĩ.   

Liệu pháp chiếu xạ tia hồng ngoại chữa bệnh trĩ.   

Ngày nay y học hiện đại thì phạm vi áp dụng công nghệ để chữa bệnh ngày càng cao một trong những phương pháp đó là dùng liệu pháp chiếu xạ tia hồng ngoại để chữa bệnh trĩ như thế nào ?

          chua-benh-tri-ngoai

Ảnh minh họa

Dưới đây  chúng ta cùng đi tìm hiểu liệu pháp chiếu xạ tia hồng ngoại để chữa bệnh trĩ .

Liệu pháp chiếu xạ tia hồng ngoại chỉ có tác dụng tốt như cầm máu, thúc đẩy nhanh  quá trình xơ hóa trĩ nội độ I , II . Nhưng liệu pháp này thao tác đơn giản hiệu quả điều trị nhanh, không đau, có thể điều trị nhiều lần hiệu quả điều trị nhanh,không đau, có thể điều trị nhiều lần nên vẫn coi là liệu pháp tốt để điều trị trĩ nội độ nhẹ. Nhược điểm là phạm vi chứng thích ứng hẹp, dễ tái phát. Khi điều trị cho bệnh nhân nằm nghiêng dung kính soi hậu môn đưa đầu tia ngoại đề lên khu vực trĩ sau đó chiếu xạ khoảng 1 – 1,5 giây. Mỗi lần mạch xung có thể tạo ra khu hoại tử đường kính là 3mm, độ sâu khoảng 3mm. Sau thủ thuật , bệnh nhân phải giữ đại tiện không táo và giữ  cửa hậu môn môn sạch sẽ, mỗi ngày đưa vào trong hậu môn 1 que “ chữa vết thương trĩ”. Bình thường sau khoảng 1 – 2 tuần là trĩ có thể khỏi hoàn toàn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật mà cực kì hiệu quả . Một trong số đó có sản phẩm Tại Đây tự hào là cây thuốc nam Việt Nam sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị : Búi trĩ sa xuống là do khí huyết vùng trung tiêu suy yếu, trương lực cơ giảm. Sản phẩm giúp bổ trung ích khí, làm cho khí huyết vùng trung tiêu mạnh lên, trương lực cơ được tăng cường , khí không bị giáng xuống mà được thăng lên, kéo các búi trĩ lên không bị sa xuống nên giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh trĩ.

Liên hệ : DƯỢC SĨ : 03503.558.847 – 098.7575.689 để được tư vẫn miễn phí sức khỏe trọn đời và được chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình bạn một cách tốt nhất .

Liệu pháp chiếu xạ tia hồng ngoại chữa bệnh trĩ.    5.00/5 (1) vote