Trang chủ » Bệnh trĩ » Liệu pháp dùng tia lade chữa bệnh trĩ hiệu quả.

Liệu pháp dùng tia lade chữa bệnh trĩ hiệu quả.

Ngày nay y học hiện đại thì phạm vi áp dụng công nghệ để chữa bệnh ngày càng cao một trong những phương pháp đó là dùng ứng dụng tia lade để chữa bệnh và người ta cũng dùng tia lade để cắt bỏ trĩ.

  • Chứng thích ứng: Điều trị trĩ nội độ I – II và trĩ nội của trĩ hỗn hợp
  • Phương pháp thao tác: Cho người mắc bệnh trĩ nằm nghiêng hay nằm ngửa dạng đùi, nâng cao chân, rửa sạch sẽ và khử trùng vùng hậu môn. Sau đó quan sát trĩ bằng kính soi hậu môn tiếp đó đưa đầu lade vào trung tâm trĩ , đợi trĩ bị dung giải rồi rụng . Tử đó ta có thể dùng phương pháp tương tự để chữa bệnh trĩ khác. Khi phẫu thuật xong, phải bơm itolycin hoặc hibitan vào trong cửa hậu môn.

tải xuống

Chữa bệnh trĩ bằng tia lade.

Xem thêm :

Chế độ ăn dành cho người bị bệnh trĩ

Vì sao đại tiện lại ra máu tươi?

  • Đặc điểm trị liệu:
  • Liệu pháp lade là liệu pháp mới được triển khai trong những năm gần đây, hiện vẫn chưa tổng kết được kinh nghiệm hoàn thiện được hệ thống và đang trong giai đoạn thực tiễn lâm sàng. Theo như nhận định ban đầu thì phương pháp này thao tác giản đơn , bệnh nhân ít cảm thấy đau.
  • Vì tia lade làm hòa tan các mô trĩ nhanh nên khó nắm vững được phương pháp thao tác, dễ gây chảy máu. Hơn thế nữa nếu để tia lade quá to và quá sâu , thì sẽ làm mô lành bị tổn thương lớn, nếu quá nhỏ và quá nông thì trĩ sẽ bị sót lại – vì vậy gây ra chảy máu và tỉ lệ tái phát cao dễ gây hẹp cửa hậu môn do sẹo. Trên đây chính là nhược điểm của liệu pháp dùng la de để điều trị bệnh trĩ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật mà cực kì hiệu quả . Một trong số đó có sản phẩm của công ty  tự hào là cây thuốc nam Việt Nam sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị : Búi trĩ sa xuống là do khí huyết vùng trung tiêu suy yếu, trương lực cơ giảm. Sản phẩm giúp bổ trung ích khí, làm cho khí huyết vùng trung tiêu mạnh lên, trương lực cơ được tăng cường , khí không bị giáng xuống mà được thăng lên, kéo các búi trĩ lên không bị sa xuống nên giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh trĩ. Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Liệu pháp dùng tia lade chữa bệnh trĩ hiệu quả. 5.00/5 (1) vote