Trang chủ » Bệnh trĩ » Liệu pháp làm khô trĩ là gì?

Liệu pháp làm khô trĩ là gì?

Hiện nay, với sự tiến bộ của nền y học ở Việt Nam và thế giới, đã có nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ ra đời và chữa trị dứt điểm căn bệnh trĩ phiền toái. Cùng tìm hiểu về việc liệu pháp làm khô trĩ cho người bệnh nhé.


cach-dieu-tri-benh-tri-hieu-qua-chuabenhtri

Nghe tên biết nghĩa, liệu pháp làm khô trĩ chính là phương pháp làm cuống trĩ teo  khô lại. Ngược lại với nguồn gốc xuất phát , xa xưa nay từ thời đường Trung Quốc đã có mầm mống mong manh nha của phương pháp nát , như trong “Thiên kim phương” có ghi lại “ Dùng thuốc dẫn xuống dưới”, nếu có lở loét thì dùng thuốc uống trong đưa vào chỗ loét , nếu không có thì nhét thuốc vào hậu môn. Trong ngoại khoa chính tông của thời nhà Minh đã chỉnh lý có hệ thống đối với liệu pháp làm khô trĩ , sử dụng tam phẩm nhất điều thương( phèn chua , phèn trắng , hùng hoàng) tán khô trĩ [ Phèn trắng , thiềm tô, bột nhẹ, thạch tín, đỉnh xương xọ…] Người ta còn sáng tạo ra tán huán trĩ , cao hộ trĩ, thang khỏi trĩ, tán sinh cơ,… Các phương pháp sử dụng cũng đã khá hoàn thiện. Sau này do đã có những nghiên cứu toàn diện đầy đủ về liệu pháp làm khô trĩ nên Đông y đã đạt được những bước phát triển to lớn như :

  • Cải tiến thuốc làm khô trĩ, chế thành đinh khô trĩ không chứa thạch tín, giảm bớt được độc tính trong đinh làm khô trĩ có thạch tín.
  • Cải tiến phương pháp và máy cấy thuốc
  • Luận giải rõ ràng cơ chế của liệu pháp dùng làm khô trĩ là dùng kích thích của dị vật làm các ngấn trĩ co lại.

Sản phẩm Thăng Dương Khí PQA được triết xuất hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên
Bổ trung ích khí – Chữa trĩ nội , trĩ ngoại, mãn tính kinh niên : Chi tiết tại : THĂNG DƯƠNG KHÍ PQA.

thangduongkhi21082013

Siêu thị nhà thuốc Online tự hào là cây thuốc nam chữa bệnh – chữa tận gốc .
Hotline : 0934.222.786 – 03503.558.847 .

Liệu pháp làm khô trĩ là gì? 5.00/5 (1) vote