Trang chủ » Bệnh trĩ » Miêu tả về khối trĩ ngoại

Miêu tả về khối trĩ ngoại

Thể huyết khối là một trong những trạng thái hậu môn bị sưng đau và đó là các mạch máu đã bị kẹt kiên cố hóa. Một trong những bệnh đi vào trong mạch máu không còn được lưu thông .

Vì máu hậu môn từ tim chảy xuống nhưng không được trở lại mà nó đã bị tắc tụ lại và sưng lên.

tri-ngoai-1

Nhưng huyết khối sẽ tan chảy ngay lập tức. Con tàu này sẽ đi ra đó đã hoàn toàn bị tắc Khi bắt đầu tan chảy. Sau đó, cũng có thể bạn đã bị sưng. Khi sưng đi kèm bắt cũng trở nên ít hơn và ít đau đớn. 2-3 là một cực kỳ đau đớn, nhưng nó đang dần dần giảm bớt. Mặc dù thấp, sưng phải mất khoảng một tháng, nhưng nó mau lành.

Xem thêm :

Giai đoạn mà có đau khổ, bạn có thể kê toa thuốc mỡ đau, có họ uống 3 ngày thuốc thảo dược bạn không thu hút được sự sưng rất hiệu quả trong việc làm giảm đau. Tất nhiên, nếu không có thuốc giảm đau ngay cả khi bạn không cần.

Kể từ khi huyết khối cũng sử dụng đạn và thuốc mỡ tan ra có nghĩa là chúng ta không có thuốc không phải là một điều trị cơ bản, nhưng bạn có thể được sử dụng nếu các cơn đau được giảm bằng cách sử dụng.

Tôi không cần phẫu thuật có nghĩa là, loại thuốc mà tôi không cần, nó là một may mắn được ở một mình để chữa lành tự nhiên “di”.

(Tuy nhiên, cơ sở vật chất mà các phẫu thuật thường được. Tất nhiên, nhưng phẫu thuật được cho bệnh nhân được chữa khỏi bằng phẫu thuật, bệnh nhân là Ika trở lại và sẵn sàng cho tôi nghe rằng “cắt lành mà không” là trong bệnh viện của chúng tôi chỉ Nó là.)

Tại sao nó trở thành huyết khối trĩ ngoài?

Tôi có thể khi nó mất tạm thời nhanh chóng gánh nặng cho hậu môn.

Nguyên nhân phổ biến là như sau.

Táo bón

Bệnh tiêu chảy

Lạnh buốt

Đồ uống

Nếu bạn có một điều như là một gánh nặng cho hậu môn và nó sẽ được nhiều lần huyết khối trĩ ngoài.

Nó không nhất thiết phải luôn luôn cùng một chỗ sưng. Những thứ như cũng không trở thành một thói quen khi thực hiện. Vì nó sẽ quyết định nơi sưng tùy thuộc nơi trong huyết khối có thể, sưng vị trí khác nhau theo thời gian.

 

Miêu tả về khối trĩ ngoại 5.00/5 (1) vote