Trang chủ » Cuộc sống » Những bài tập vận động giúp tăng cường sinh lý.

Những bài tập vận động giúp tăng cường sinh lý.

Lợi ích sức khỏe chuyện ấy của các quý ông bằng những bài tập thể dục hay vận động đơn giản . Với bài viết này thì các quý ông không cần mất tiền sử dụng các loại thuốc tăng cường sinh lý mà vẫn lấy lại vẻ phong độ khi “ mây mưa “ cùng bạn tình.

Tập cơ chân

Khi có cặp đùi và đôi chân khỏe mạnh thì các quý ông có thể kéo dài thời gian quan hệ của minh. Những bài tập cơ chân sẽ giúp động tác yêu trở nên dễ dàng hơn.

thumb00_111329320641386_543x305

Tư thế đứng tấn hay chân rộng bằng vai đứng lên ngồi xuống và thực hiện khoàng 20 – 40 lần / ngày vào mỗi buổi sáng.

Thực hiện bài tập chân sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ cũng như cho các quý ông một đôi chân vững chắc hơn để thực hiện nhiều tư thế mới lạ

Tập Yogas

Nhảy dây

Với các luyện tập này thì nó cũng 1 phần giúp sự dẻo dai và kèm theo cải thiện sự tuần hoàn máu trong cơ thể giúp tăng ENDORPHINS tăng hứng thú cho quý ông. Luyện tập hằng ngày thì nó sẽ giúp các quý ông và sẽ được cảm nhận trong những ngày tiếp theo.

 

Chống đẩy – Phương pháp này ai cũng có thể làm được.

Chống đẩy – chống đẩy chủ yếu tập các nhóm cơ phần trên của các quý ông. Bài tập này không những giúp nam giới có được cơ thể và bắp tay săn chắc, mà còn giúp các quý ông có đủ sức khoẻ để có thể kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn mà còn giúp các quý ông tiếp tục thêm nhiều đợt vui vẻ khác trong cùng 1 đêm.

Plank

Cũng như chống đẩy, nhưng bài tập này luyện đầy đủ các nhóm cơ và giúp các quý ông tự huấn luyện cơ thể mình để chịu đựng sức nặng của cơ thể mình lẫn bạn tình khi quan hệ. Hãy bắt đầu với tư thế chống đẩy nhưng hai khuỷu tay chống xuống đất và giữ tư thế trong khoảng 20 giây mỗi lần tập.

Gập bụng

Cũng là một bài tập tăng độ dẻo dai và sức bền cho nam giới, bài tập này sẽ cho quý ông một vòng hai săn chắc để thực hiện dễ dàng nhiều tư thế khi quan hệ hơn, từ đó tăng thêm độ vui vẻ trong suốt thời gian quan hệ giữa cả hai.

Cơ “yêu”

Đây là một nhóm cơ không thể thấy được từ bên ngoài mà chỉ có thể tự cảm nhận từ bên trong, giúp các quý ông dừng quá trình xuất tinh sớm và theo ý muốn của mình. Các quý ông chỉ cần cố gắng cho dừng đường tiểu ngay lập tức và tập luyện chính nhóm cơ này mỗi ngày. Khi đã thành thục, các quý ông có thể áp dụng bài tập này để ngưng xuất tinh quá sớm trong quá trình quan hệ.

Những bài tập vận động giúp tăng cường sinh lý. 5.00/5 (1) vote