Trang chủ » Bệnh trĩ » Vì sao kế toán, lái xe, đứng gác dễ mắc bệnh trĩ.

Vì sao kế toán, lái xe, đứng gác dễ mắc bệnh trĩ.

Bệnh trĩ là một trong nỗi ám ảnh của mỗi chúng ta, trong đó đặc biệt những ngành nghề dưới đây dễ mắc phải bệnh trĩ nhất các bạn tham khảo nhé :

Lái xe, kế toán viên, cảnh sát đứng gác là những người phải ngồi lâu. Đứng lâu , ngồi lâu đều là nguyên nhân trực tiếp gây ra bệnh trĩ. Để chữa bệnh trĩ tại nhà thì chúng ta cần tìm hiểu về bệnh trĩ rất nhiều .

60-dan-so-viet-nam-mac-benh-tri-1130540

Bệnh trĩ nỗi ám ảnh của dân văn phòng.

Đứng lâu: Con người vốn có thân thể thẳng đứng, nên vị trí của hậu môn tương đối thấp, có thể ảnh hưởng đến sự trở về của dòng máu, dưới tác dụng của lực hấp dẫn của trái đất dễ gây ra ứ máu tạo thành bệnh trĩ. Kết quả nghiên cứu của tayor đã chứng minh năm 1951 , khi ở tư thế nửa nằm thì áp lực trong tĩnh mạch của trực tràng là 2,25 – 2,45 kpa ( 230 – 250 mm cột nước ) khi ngồi áp lực đó sẽ tăng lên đến 5,88 – 7,35 kpa ( 600 – 750 mm cột nước . Điều đó cho thấy áp lực trong tĩnh mạch của trực tràng tăng lên là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh trĩ.

Ngồi lâu : Về mặt giải phẫu , các tĩnh mạch của trực tràng không có van tĩnh mạch, vì thế ảnh hưởng đến việc trở về của dòng máu. Ngoài ra , do cửa hậu môn nằm ở phía dưới cơ thể nên ngồi lâu làm cho hậu môn phải chịu áp lực trực tiếp , ngăn trở máu trở về tĩnh mạch, dễ gây ra bệnh trĩ.

Siêu thị nhà thuốc Online tự hào là cây thuốc nam chữa bệnh – chữa tận gốc .
Hotline : 0934.222.786 – 03503.558.847 .

Sản phẩm Thăng Dương Khí PQA được chiết xuất hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên VIỆT NAM – Tốt cho sức khỏe cộng đồng – Thửa 99 Khu Đồng Quàn – Xã Tân Thành – Huyện Vụ Bản – Tỉnh Nam Định .

Bạn thấy bài viết thế nào