Trang chủ » Bệnh khác » Những tư thế kéo dài khả năng quan hệ ở nam giới nhanh chóng hiệu quả

Những tư thế kéo dài khả năng quan hệ ở nam giới nhanh chóng hiệu quả

Đàn ông bị yếu sinh lý hay xuất tinh sớm thì việc cải thiện cần là chữa lâu dài, đều trị triệt để nguyên do. xung quanh việc kết hợp chế độ ăn uống, thế dục thể dục thể thao và sử dụng các loại dược phẩm thì điều quan trọng nhất mà đàn ông bắt buộc lưu ý đến đó là phong độ quan hệ; phong độ quan hệ phải khiến sao đạt khoái cảm cho cả chồng và vợ mà còn làm hạn chế công đoạn xuất tinh sớm ở nam giới. Sau đây là 3 phong độ quan hệ làm cho người quý ông trở thành nghệ sĩ yêu:

nhung-tu-the-keo-dai-thoi-gian-quan-he-nhanh-chong-hieu-qua

1. Phong độ quan hệ úp thìa

Đây là tư thế quan hệ tình dục sướng nhất, phổ biến nhất mà hầu như ai cũng biết và thường xuyên ứng dụng. Ở phong độ này nữ nằm úp hoặc nằm nghiêng quay lưng về phía nam giới.

trường hợp nữ nằm úp phải nâng mông cao một tí hoặc kê gối phía ngang hông để nam với thể dễ dàng đưa dương vật và sâu âm đạo. Đây là phong độ quan hệ đem lại khoái cảm cực to cho cả nam lẫn nữ và ví như ko tiết chế được cảm xúc rất dễ xuất tinh. lúc quan hệ ở tư thế này, âm đạo hơi khít do đó làm cho nâng cao sự chà sát của dương vật Qua đấy cảm xúc cho cả 2 được nâng lên rõ rệt. mang tư thế quan hệ tình dục úp thìa nằm nghiêng, đàn ông đưa dương vật vào âm đạo ở phía sau lưng nữ. phong độ này khá nhẹ nhõm và mang lại cảm giác mới mẻ so mang tư thế truyền thống, hiệu quả cũng rẻ hơn. Dù giúp kéo dài thời kì quan hệ khá hiệu quả, ngoại giả tư thế này sẽ đề nghị khá nhiều sức lực Từ những đàn ông đấy

2. Phong thái nữ vùng lên

Đây cũng là 1 tư thế quan hệ tình dục không mới và mang đến cảm giác sướng nhất. Ở tư thế này, nam nằm dưới và nữ với thể nằm ngoại trừ ngồi lên trên. khi quan hệ tình dục ở phong thái này nữ giới được nguồn gốc chủ động và điều chỉnh nhịp độ vô tư, Qua đó sự hưng phấn ở nữ cũng cao hơn. quý ông ở phong độ này sở hữu thể được tự do đôi tay và ngắm nhìn cơ thể nữ hơn, bên cạnh đó đàn ông cũng tần tiện được sức lực và kéo dài thời kì xuất tinh. Nữ với thể nằm lên nam giới hoặc ngồi lên nguồn chiều xuôi hoặc ngược đều được.

3 .Tư thế chữ thập

Đây có thể là phong thái hơi lạ nhưng vẫn bảo đảm được cảm giác cho cả hai mà các nam giới chẳng phải lo về vấn đề xuất tinh sớm. những đàn ông có thể nằm nghiêng 1 bên và nàng nên dùng chân để cuộn vào phần hông rưa rứa như lúc ngồi vào lòng của các nam giới. lúc nàng nhẹ nhàng đẩy phần hông vào và mở mang chân, những quý ông mang thể khởi đầu chuyển di và cuộc vui khởi đầu. bên cạnh việc các nam giới chủ động di chuyển nhờ vào việc bám vào phần hông của các nàng, nàng cũng sở hữu thể chủ động hơn bằng lực ép Từ chân quấn vòng vèo hông Qua khi đầu.

phong độ này 100% mang tác dụng nhờ vào việc giảm thiểu thể tích giữa hai người, khiến cho việc di chuyển của những nam giới ít hơn nhưng vẫn tạo khoái cảm và giữ cuộc vui không nguội đi. Đây là tư thế “nghỉ giữa giờ” để những đàn ông với thời kì hồi sức để đi đến kết thúc.

cach chua yeu sinh ly ở nam giới an toàn triệt để

Xem thêm

>> cách quan hệ lâu xuất tinh ở đàn ông

Sau lâu ngày nghiên cứu kỹ về cơ địa của người nam giới, rút kinh nghiệm từ những sản phẩm có sẵn trên thị trường và học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia trong nước và thế giới. Công ty cổ phần Dược phẩm PQA đã nghiên cứu sản xuất thành công sản phẩm PQA Mật Nhân giúp tăng cường sinh lý, chữa xuất tinh sớm, rối loạn cương dương cho nam giới. Sản phẩm được chiết xuất chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, an toàn, hiệu quả cao

Những tư thế kéo dài khả năng quan hệ ở nam giới nhanh chóng hiệu quả 5.00/5 (1) vote