Trang chủ » Phụ nữ ăn nhiều trái cây phòng ung thư vú.

Phụ nữ ăn nhiều trái cây phòng ung thư vú.

Khảo sát của không ít nhà khoa học Mỹ tại Học viện Y tế xã hội Harvard vừa m���i được công bố trên tạp chí BMJ cho biết các đàn bà cần sử dụng nhi���������������������u trái cây có thể giúp kéo giảm nguy cơ ung thư vú ở tuổi trung niên.

Nhóm nghiên cứu và phân tích đã đặt câu hỏi về chính sách ăn uống từng ngày lúc còn trẻ với 90.000 thiếu phụ từ 27 đến 44 tu���i, đặc biệt là việc cần sử dụng một số loại trái cây cũng như táo, chuối, cam, nho… Trong vòng 20 năm sau, có hơn 3.200 ca bị ung thư vú trong những người n��u trên.

loi-ich-khi-an-trai-cay-buoi-sang-phunutoday_vn
Lợi ích từ việc ăn trái cây hằng ngày.

Những nhà khoa h�����c phát hiện các người dùng trái cây 3 l���n/ngày ngay từ khi còn trẻ có nguy hại bị ung thư vú ở tuổi trung niên giảm 25% đ�������i v�����i những người ch��� ����n tr������i c��y vừa đủ 2 ngày/lần. song, việc uống lớp nước ép trái cây không còn t������c d���ng giảm ung thư đáng kể. nh���ng nhà khoa học cho r���ng việc c���n s����� dụng trái cây nên đc khuyến khích ở các nàng. Ngoài công dụng của dạng thực phẩm n��y, khi ăn trái cây, họ sẽ giảm bớt sử dụng kẹo, nước ngọt & thực phẩm không đảm bảo khác.

Một khảo sát ảnh hưởng của các nhà khoa học Đan Mạch trên 22.000 đàn bà mãn kinh cũng khá được đăng tải cùng lúc trên tờ BMJ. Theo đó, những người dùng hơn 2 suất rượu/ngày trong hơn 5 năm có tỉ lệ nguy cơ ti���m ẩn bị ung thư vú tăng 30% so với những người không sử dụng ho���c ít khi s��� dụng rượu.Phụ nữ ăn nhiều trái cây phòng ung thư vú. 5.00/5 (1) vote