Trang chủ » Bệnh trĩ » Phụ nữ mang thai cũng có nguy cơ mắc bệnh trĩ.

Phụ nữ mang thai cũng có nguy cơ mắc bệnh trĩ.

Khi mang thai, thai nhi sinh trưởng phát triển sẽ đè lên tĩnh mạch ở khong chậu, làm máu bị ứ lại ở trực tràng phía dưới, làm mạch máu bị giãn ra cục bộ, thậm chí bị gập phình, trong thời gian mang thai, do chịu ảnh hưởng của các hooc môn nội tiết, có thể làm mạch máu ở xương chậu , mạch máu ở trực tràng bị giãn, những điều đó đều là nhân tố gây ra bệnh trĩ. Ngoài ra, phụ nữ trong thời kì mang thai thường hoạt động ít , hay ngồi , đây cũng là nguyên nhân mắc bệnh trĩ, dễ làm bệnh trĩ phát tác cấp tính và nặng thêm. Và cần có những biện pháp vận động nhẹ cho các bác bầu để phòng và chữa bệnh trĩ hiệu quả .

benh tri o ba bau

Bệnh trĩ và phụ nữ mang thai.

Thời kì mang thai gây ra bệnh trĩ là một hiện tượng sinh lý , liệu đó có phải là việc khó tránh hay không. Kỳ thục không phải như vậy, chỉ cần nắm được những nguyên nhân cơ bản nói trên và biết sớm lựa chọn, áp dụng các biện pháp phòng chống có hiệu quả là có thể phòng tránh được bệnh trĩ. Dù trong thời gian mang thai xuất hiện bệnh trĩ ở mức độ nhẹ trong thời kì đầu mang thai, thì sau thời kì mang thai nếu kịp thời áp dụng các phương pháp trị liệu bảo dưỡng giữ gìn đơn giản, dễ làm cũng có thể chữa khỏi bệnh trĩ dứt điểm.

Siêu thị nhà thuốc Online tự hào là cây thuốc nam chữa bệnh – chữa tận gốc .
Hotline : 0934.222.786 – 03503.558.847 .

Sản phẩm Thăng Dương Khí PQA được chiết xuất hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên VIỆT NAM – Tốt cho sức khỏe cộng đồng – Thửa 99 Khu Đồng Quàn – Xã Tân Thành – Huyện Vụ Bản – Tỉnh Nam Định .

Bạn thấy bài viết thế nào