Trang chủ » Cuộc sống » Phương pháp chữa tăng huyết áp bằng rau cần

Phương pháp chữa tăng huyết áp bằng rau cần

tăng huyết áp được mệnh danh là “kẻ giết người thầm lặng” vì bệnh có nhiều biến chứng nguy hiểm có thể dẫn tới nguy cơ đột quỵ. Cần phải biết được các triệu chứng huyết áp cao để có cách phòng bệnh và chữa bệnh hiệu quả và an toàn.


chữa cao huyết áp với rau cần


Hiện nay trên thế giới, hằng năm có 17.000.000 người chết vì các biến chứng của huyết áp cao như nhồi máu cơ tim , suy tim, đột quỵ… Ở Việt Nam, trung bình cứ 100 người trên 25 tuổi lại có 27 người bị tăng huyết áp. Ước tính cả nước có khoảng gần 10 triệu người bị huyết áp cao, con số này đang có chiều hướng tiếp tục gia tăng.

Rau cần có vị ngọt, tính mát, có công dụng lợi đại tràng, thông tiểu ích khí, kích thích giúp ăn ngon, cầm máu, giải nhiệt, chống khát đặc biệt rau cần chữa huyết áp cao rất hiệu quả.

Rau cần có hai loại: rau cần ta và rau cần tây. Cả hai đều dùng dưới dạng rau xào và nấu.

Phương pháp làm:

Hằng ngày dùng một cây cần tươi rửa sạch, thái nhỏ, ép lấy nước hoặc nấu uống. Cũng có thể phối dược liệu trong chỗ râm rồi sắc uống. Cách tốt nhất là xào rau cần tươi tây với thịt cho vừa chín, không nên xào quá lâu, dùng ăn hàng ngày trong bữa cơm chiều.Khi có kết quả thì dừng ngay., không nên kéo dài sẽ làm sức khỏe suy giảm

Dưỡng huyết thanh não PQA trị tăng huyết áp nhanh chóng hiệu quả

Dưỡng huyết thanh não PQA có nguồn gốc bằng thảo dược thiên nhiên có công dụng bình can hạ áp rất tốt cho người bị tăng huyết áp.

Bạn thấy bài viết thế nào