Trang chủ » Đau dạ dày » Thành lập thói quen để bảo vệ dạ dày của bạn.

Thành lập thói quen để bảo vệ dạ dày của bạn.

Thảo dược làm giảm cơn đau dạ dày .

 

Tính chất cơn đau xuất hiên trong viêm loét da dày thường thấy lúc thì âm ỉ, lúc dữ dội nhưng khó chịu nhất cho người bệnh là những hiện tượng đau rát cồn cào như lửa đốt. Vậy chúng ta làm gì để giảm những cơn đau như “thiêu đốt” này?

 

Đau tức vùng trên rốn (thượng vị), có lúc cơn đau dữ dội nhưng hầu hết là đau âm ỉ, đau quạn hoặc đau rát . Đau có tính chất chu kì trong ngày và trong năm,đau kéo dài vài tuần rồi hết,vài tháng hoăc năm sau lại đau, đau sau khi ăn vài giờ. Khi cơn đau, nóng rát đến khiến bạn cảm thấy cực kì khó chịu

Có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lí, ăn ít các thực phẩm chiên rán, giảm tối đa các thực phẩm ngâm muối, hạn chế đồ sống, lạnh thực hiện chế độ ăn uống điều độ, đúng giờ.

dau da day 3

Thức ăn phù hợp người đau dạ dày .

Tránh các tác nhân gây bệnh: Rượu bia, thuốc lá, café, đồ uống có ga, đồ uống lạnh, thức ăn cay. Vì vậy để làm giảm đau dạ dày thì bạn cần thật chú ý .

Khi những cơn đau dạ dày xuất hiện bạn có thể sử dụng những sản phẩm có chứa thành phần là Dạ cẩm, Bồ công anh nam, Khổ sâm nam kết hợp với nhau để nhanh chóng làm dịu các cơn đau

 

Bạn thấy bài viết thế nào