Trang chủ » Cuộc sống » Thầy thuốc – Niềm vui chữa bệnh cứu người.

Thầy thuốc – Niềm vui chữa bệnh cứu người.

  1. Chị Cao Thị Tiến. xóm 13 xã Bảo Thành. Yên Thành. Nghệ An.

Chị bị ho từ rất nhiều tháng nay.Chị làm giáo viên thanh nhạc nên thường xuyên phaỉ nói nhiều và tiếp xúc với bụi phấn nên bệnh của Chị càng nặng hơn. Chị bị mất tiếng nặng, điều trị theo nhiều phương thức dân gian cũng như hiện đại mà không khỏi. Gần đây chị đã phải nhập viện điều trị theo phác đồ của Bác sĩ nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. thời gian Chị nằm viện, Chị đã lên mạng tìm hiểu và biết được về thuốc siro ho hen PQA. Chị đã đặt mua luôn 25 chai . Thời gian đâù chị gặp phản ứng phát tán phong hàn rất mạnh làm chị ho nhiều hơn, chị khạc đàm rất nhiều .Chị rất lo lắng do chưa hiêu rõ về cơ chế của thuốc nên đã điện thoại lại để tư vấn rõ. Do đó chị đã yên tâm và kiên trì dùng. Sau khi lấy 2 đợt, đến nay bệnh của chị đã khỏi hẳn.Chị rất vui và giới thiệu cho nhiều người ở quê bị bệnh để sử dụng.

  1.  chị liên / thôn vĩnh lạc / xã mỹ thành / huyện Mỹ Đức / hà nội.

Chị Liên có con trai 2 tuổi. Bé bị táo bón từ lúc 3 tháng tuổi. Chị đã cải thiện cho bé bằng nhiều cách, như thay đổi chế độ ăn uống,  ăn nhiều hoa quả, rau xanh và sử dụng cả thuốc tây, nhưng đều không hiệu quả, Khi đi tái khám, em bé còn bị thêm nứt kẽ hậu môn và tình trạng ngày càng kém ăn hơn. Chị rất lo lắng cho sức khỏe của bé vì chị sắp cho Bé đi gửi nhà trẻ. Qua tìm hiểu Chị đã biết đến Nhuân tràng PQA có thể chữa được tận gốc bệnh táo bón .Chị gọi điện về văn phòng tư vấn PQA và đã được tư vấn sử dụng cả Nhuận tràng và Kiện ty ông cháu.Chị mới chỉ sử dụng cho Bé được 2 tháng nhưng đến nay, Bé không còn bị táo bón, ăn uống rất ngon miệng. Chị kể, từ ngày uống thuốc Bé đã tăng được hơn 2kg. Chị đã thử ngừng Kiện tỳ ông cháu, nhưng em bé vẫn ăn uống điều độ và ngon miệng. không giống như các loại enzyme hoặc các loại men kích thích tiêu hóa khác.

  1. Bác Mười ( ĐỨC PHỔ – QUẢNG NGÃI)

Bác bị hen phé quản hơn 10 năm nay. Bác thường xuyên bị ho, khó thở. Về đem và gần sáng bác bị ho và khò khè nhiều hơn. Bác đã đi rát nhiều bệnh viện, khám và điều trị. Sử dụng thuốc Đông tây y kết hợp nhưng vẫn không đỡ. Một lần Bác được 1 người anh em ở xa, cũng bị hen phế quản như Bác giới thiệu. “có bệnh thì vái tứ phương”, Bác quyết định thêm 1 lần“ liều” nữa. Trước khi bác sử dụng, Bác cẩn thận gọi điện về công ty xin tư vấn trước. Được tư vấn sử dụng 15ml/lần x 4 lần/ngày. Bác sử dụng trong 2 tháng, cá triệu chứng của Bác giờ đã thuyên giảm hẳn.

Hiện tại Bác chỉ cần dùng liều dự phòng 1-2 lần/ ngày trong 3-5 ngày trước khi có sự thay đổi thời tiết.

  1. Anh Thoại/ Đường LÊ THÁNH TÔNG/ BẠCH ĐẰNG / tp HẠ LONG/ QUẢNG NINH.

Anh Thoại bị TÁO BÓN và Viêm đại tràng nhiều năm. Anh đi ngoài còn có hiện tượng đau rát của bệnh trĩ.

Anh đã đi khám và uống thuốc Bác sĩ kê rất nhiều, nhưng chỉ 1 thời gian, bệnh của anh lại tái phát.

Qua tìm hiểu thông tin trên mạng.  Anh đã điện thoại về công ty xin tư vấn và địa chỉ mua thuốc. Anh đã sử dụng đúng theo liều của các Dược sĩ Đại Học của văn phòng tư vấn PQA. Anh uống cả Nhuận tràng và Hương sa lục quân PQA để điều trị cả bệnh táo bón và viêm đại tràng. Đến nay, Bệnh của anh gần như đã khỏi. Việc đi ngoài đau rát của anh cũng không còn. Thỉnh thoảng anh vãn sử dụng liều duy trì để đường tiêu hóa cảu anh hoàn tòan khỏe mạnh. Anh thực sự rất vui và cũng đã giới thiệu cho nhiều người cũng sử dụng.

  1. Bác Qũy. Trực thành, Trực ninh, Nam định.

Bác bị viêm phế quản co thắt hơn 20 năm nay. Bác ho không nhiều. Nhưng khi thời tiết thay đổi hoặc ra lạnh là bác lại bị khản tiếng, tức ngực, khó thở. Ba năm trở lại đây Bác sử dụng quá nhiều thuốc tây và thuốc  Đông Y nhưng bệnh của Bác cungc ko tiến triển đc nhiều. Con gái bác tìm hiểu trên WEB, con gái Bác đã tìm hiểu và đến tận công ty để mua thuốc. Qua sử dụng trong 10 chai đầu tiên, nhưng các triệu chứng của Bác đã thuyên giảm hẳn.

Đến giờ bác đã rất yên tâm lựa chon Siro HO hen PQA để trong tủ thuốc của gia đình mình.

Thầy thuốc – Niềm vui chữa bệnh cứu người. 5.00/5 (1) vote