Trang chủ » Bệnh trĩ » Tìm hiểu liệu pháp đông lạnh trĩ.

Tìm hiểu liệu pháp đông lạnh trĩ.

Lewis là người đầu tiên áp dụng phương pháp dùng nito lỏng – liệu pháp lạnh để chữa bệnh trĩ vào năm 1969 . Thông qua làm lạnh, trực tiếp làm phá vỡ màng tế bào và các cơ quan trong tế bào làm các mô trĩ bị hoại tử và rụng ra.

phau-thuat-tri-ung-thu-dai-trang

Liệu pháp làm đông lạnh trĩ.

Phương pháp để điều trị là để bệnh nhân nằm ngiêng dùng dung dịch bromogeramin 0.1% để khử trùng ở khu vực bị trĩ, dùng kính soi hậu môn đưa đầu nito lỏng vào vùng trĩ, đè lên trên trĩ nội đợi sau khi trĩ nội, đợi sau khi trĩ nội hoàn toàn biến thành một quả cầu băng thì có thể rút đầu nito lỏng ra rồi bơm vào trong hậu môn các kháng sinh như ilotycin, hibitan. Sau khi thao tác hàng ngày lúc đi đại tiền phải ngồi ngâm mông vào nước ấm.

Xem thêm : 

Ưu điểm của liệu pháp làm lạnh không cần gây tê , thao tác giản tiện, không ảnh hưởng tới công việc hằng ngày cũng như trong cuộc sống… Nhưng chỉ thích hợp trong phạm vi trĩ nội, và đặc biểm nổi bật hơn là tỉ lệ tái phát cao  giao động trong khoảng 30 % . Ngoài ra, nếu không nắm vững thao tác làm lạnh, thời gian làm lạnh quá dài , có thể làm tổn hại đến các mạch máu, sẽ gây chảy máu nhiều.

Ngoài ra, các bạn nên tham khảo sản phẩm của công ty TẠI ĐÂY  . Sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị tận gốc trĩ, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ lâu năm . Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới chuyên gia tư vấn chăm sóc sức khỏe của chúng tôi  : Dược sĩ : Vũ Thị Hằng 098.7575.689  để được tư vấn miễn phí 24/24 cho bạn và cho gia đình bạn.

 

Tìm hiểu liệu pháp đông lạnh trĩ. 5.00/5 (1) vote