Trang chủ » Bệnh trĩ » Triệu chứng thường gặp của bệnh trĩ là gì ?

Triệu chứng thường gặp của bệnh trĩ là gì ?

Ngày nay, cuộc sống ít vận động cùng với chế độ ăn ít chất xơ khiến nhiều người có khả năng mắc bệnh trĩ rất cao. Nhận biết các triệu chứng của bệnh trĩ và cách chữa bệnh trĩ để bảo vệ sức khoẻ của bạn. Dưới đây là một số triệu chứng của bệnh trĩ thường gặp có thể các bạn chưa biết . Các bạn tham khảo để phát hiện bệnh trĩ sớm nhất nhé.

Đại tiện ra máu : Chảy máu do trĩ chính là chảy máy do trĩ nội. Đặc điểm của nó là đại tiện ra máu, máu đỏ tươi bán vào bề mặt phân hoặc có những giọt máu sai khi đi đại tiện, thường không có cảm giác đau . Đa số là do phân khô kết chặt với nhau làm làm các tĩnh mạch đã gập phình , cọ sát nổi cộm lên, hoặc đại tiện rặn quá sức làm áp lực tăng lên khiến tĩnh mạch phình giãn bị nứt vỡ, chảy máu. Thông thường khi đại tiện xong máu chảy tự ngưng.

4567-5575-1395914998

Triệu chứng của bệnh trĩ.

Sưng đau : phát sinh nhiều khi trĩ nội lời ra nặng bị nhiễm trùng và tắc mạch máu. Trĩ ngoại do viêm cũng có thể xuất hiện sưng đau.

Cục trĩ : Cục thịt xuất hiện ở cửa hậu môn chính là trĩ ngoại. Nếu không bị viêm thì ngoài việc tự sờ thấy hoặc không nhìn thấy ở cửa hậu môn có một cục thịt nhỏ, không còn chứng trạng nào khác.

Thiếu máu : Bệnh trĩ chảy máu lâu ngày, có thể gây ra bệnh thiếu máu mạn tính. Bệnh nhân cảm thấy choáng đầu, thiếu sức , hoa mắt … khi kiểm tra máu , lượng hemoglobin trong máu giảm thấp.

Siêu thị nhà thuốc Online tự hào là cây thuốc nam chữa bệnh – chữa tận gốc .
Hotline : 0934.222.786 – 03503.558.847 .

Sản phẩm Thăng Dương Khí PQA được chiết xuất hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên VIỆT NAM – Tốt cho sức khỏe cộng đồng – Thửa 99 Khu Đồng Quàn – Xã Tân Thành – Huyện Vụ Bản – Tỉnh Nam Định.

 

Triệu chứng thường gặp của bệnh trĩ là gì ? 3.00/5 (2) votes